สมูทตี้ราสป์เบอร์รี่กับนมถั่วเหลือง ดื่มเย็นได้ประโยชน์

คุณค่าทางโภชนาการของสมูทตี้ราสป์เบอร์รี่กับนมถั่วเหลืองต่อ 1 เสิร์ฟ

  • พลังงาน 187 กิโลแคลอรี
  • คาร์โบไฮเดรต 25 กรัม
  • วิตามินเอ 155 ไมโครกรัม
  • วิตามินซี 18 มิลลิกรัม
  • แคลเซียม 67 มิลลิกรัม

ส่วนผสมที่ต้องเตรียมสำหรับการทำสมูทตี้ราสป์เบอร์รี่กับนมถั่วเหลือง 1-2 เสิร์ฟ

  • ราสป์เบอร์รี่สดหรือแช่เข็ง 120 กรัม
  • นมถั่วเหลือง 220 มิลลิลิตร
  • น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำแข็ง ½ ถ้วย

ขั้นตอนการทำสมูทตี้ราสป์เบอร์รี่กับนมถั่วเหลือง

  1. ใส่ราสป์เบอร์รี่ ตามด้วยนมถั่วเหลือง น้ำผึ้ง และน้ำแข็ง ลงในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ปั่นให้เนียน
  2. เทสมูทตี้ใส่แก้ว พร้อมเสิร์ฟ